Vách Ngăn CNC

1.300.000 ₫
Còn trong kho
SKU
vncnc1000

Vách ngăn CNC Có thể nói sự ra đời của vách ngăn CNC được xem là ý tưởng độc đáo, mới mẻ, thể hiện tầm nhìn thông minh của những nhà thiết kế ra nó.

Sự mộc mạc, gần gũi cộng thêm chút hiện đại là điểm hấp dẫn của những tấm vách ngăn. Một tấm vách ngăn nhỏ, tiện nghi nhiều công năng sẽ đáp ứng được nhu ngăn phòng hoàn hảo.Vách ngăn CNC có thể dùng làm vách ngăn phòng khách, vách ngăn cầu tang, vách ngăn nhà bếp, vách ngăn phòng thờ...

Vách ngăn CNC Trang trí bằng vách ngăn CNC là lựa chọn tối ưu cho căn nhà bạn, vách ngăn CNC ngăn căn phòng nhà bạn thành nhữn không gian riêng biệt nhưng không chật trội, và bịt bùng như những tấm vách tường kín bưng. Không gian đẹp hiện đại tách biệt không thể thiếu Vách Ngăn CNC Ở nước ta hiện nay, đặc biệt là các thành phố lớn với đông dân cư như thpcm thì diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp khiến cho các căn nhà có diện tích ngày càng nhỏ.

Tùy theo kích thước căn phòng và mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn các mẫu vách ngăn khác nhau sao cho phù hợp với không gian nhà ở. Đặc biệt đối với chung cư, căn hộ nhỏ thì các mẫu có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi ngày càng được ưa chuộng sử dụng và trở nên phổ biến hơn.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Vách ngăn CNC chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm đẹp nhất và tối ưu nhất để tạo niềm tin cho khách hàng.

Liên hệ kỹ thuật và tư vấn: 0938 770 834

Mời quý khách tham khảo nhữn mẫu mã đã thi công và hoàn thiện.

No Related Posts

Người bán
Nội Thất HelloWood
5 / 5
100% positive feedback (1 ratings)
Giá :
 (5/5)
Giá trị :
 (5/5)
Chất lượng :
 (5/5)
Công ty TNHH HELLO WOOD. Mã số doanh nghiệp: 0315446711. Địa chỉ: 373/1/72 Lý Thường Kiệt, phường 9, quận Tân Bình, Tp HCM - Hotline: (+84) 938 770 834 - Email hỗ trợ: support@hellowood.vn
Copyright © 2018 Hellowood